Uncategorized

Top 5 rủi ro cho đôi mắt của bạn

bệnh viện việt hàn tphcm

Theo bệnh viện việt hàn tphcm đôi mắt của bạn phục vụ bạn tốt mỗi ngày và sẽ tiếp tục làm như vậy nếu bạn chăm sóc chúng. Năm nguy cơ hàng đầu cho đôi mắt của bạn thường có thể bị trì hoãn hoặc ngăn ngừa bằng cách duy trì sức khỏe nói chung.

bệnh viện việt hàn tphcm

>> review mổ mắt relex smile

Theo bệnh viện mắt sài gòn cmt8 Bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường là nguyên nhân hàng đầu gây mù lòa ở người Mỹ trong độ tuổi từ 20 đến 74. Khi lượng đường trong máu không được điều chỉnh tốt, lượng dư thừa sẽ làm tổn thương các mạch máu của cơ thể, đặc biệt là những người trong mắt. Kết quả là, bệnh nhân tiểu đường dễ bị phát triển đục thủy tinh thể, rò rỉ các mạch máu trong võng mạc, phù mạc điểm (sưng một phần của mắt), thoái hóa điểm vàng, tăng nhãn áp và nhiễm trùng. Do đó, việc kiểm tra thường xuyên và giám sát chặt chẽ lượng đường trong máu là những biện pháp phòng thủ đầu tiên trong việc bảo vệ thị lực của bệnh nhân tiểu đường.

lão hóa
Khi mọi người già đi, họ có khả năng kinh nghiệm ít nhất một số mất thị lực, đặc biệt là sau tuổi 50 và tăng lên với tuổi tiến. Các bệnh lý khác liên quan đến lão hóa cũng sẽ ảnh hưởng đến mắt, chẳng hạn như tiểu đường không kiểm soát được, huyết áp cao và bệnh thận. Đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi, nước mắt võng mạc và tách rời, bệnh tăng nhãn áp, bệnh võng mạc tiểu đường, và viễn thị (tầm nhìn xa) là một số điều kiện phổ biến hơn gặp phải. Mất thị lực liên quan đến tuổi tác có thể dần dần khiến nó không có dấu hiệu. Người cao tuổi bị mất thị lực có thể không nhận ra rằng họ có một vấn đề cho đến khi nó bắt đầu ảnh hưởng đến các hoạt động hàng ngày của họ.
Hút thuốc
Hút thuốc lá có hại cho cơ thể nói chung nhưng tác dụng có hại của nó trên mắt không được biết đến với người bình thường. Mức độ oxy trong máu giảm khi một người hút thuốc lá, làm cho tim hoạt động khó khăn hơn và làm tăng huyết áp. Kết quả là, các mạch máu nhỏ trong mắt trở nên kém hiệu quả trong việc cung cấp đủ oxy cho các mô mắt đòi hỏi mức độ cao của khí quan trọng này. Kết quả là, người hút thuốc trải nghiệm các vấn đề về mắt cao hơn. Thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể là hai điều kiện phổ biến nhất liên quan đến hút thuốc lá. Ngay cả sau khi cai thuốc, người hút thuốc vẫn tiếp tục đối mặt với những rủi ro cao hơn cho họ.
Huyết áp cao
Huyết áp cao không kiểm soát ảnh hưởng đến tất cả các cơ quan của cơ thể, kể cả mắt. Tăng áp lực trong các mạch máu trong mắt có thể khiến chúng phát triển các rò rỉ nhỏ hoặc cục máu đông nhỏ. Nếu máu rò rỉ vào các mô xung quanh mắt, đặc biệt là trong hoặc sau võng mạc, phá hủy các tế bào cần thiết để tập trung thị lực của một người. Sự hình thành cục máu đông có thể làm chết một phần mắt của oxy, dẫn đến mất thị lực. Huyết áp cao có thể là kết quả của bệnh tim, tiểu đường, bệnh thận chưa được giải quyết hoặc các tình trạng khác. Các yếu tố góp phần bao gồm hút thuốc lá, nặng hơn 30%, dễ bị di truyền và có độ nhạy natri.
Dinh dưỡng kém
Dinh dưỡng tốt là cần thiết để giữ cho toàn bộ cơ thể con người khỏe mạnh, và mắt cũng không ngoại lệ. Trọng lượng dư thừa có liên quan đến bệnh tiểu đường loại II, bệnh tim và huyết áp cao. Ngoài ra, một chế độ ăn uống không lành mạnh suốt đời có thể đẩy nhanh hoặc làm trầm trọng thêm quá trình lão hóa. Không đủ lượng chất chống oxy hóa như vitamin A, C và E có tác dụng tàn phá lên mắt. Tiêu thụ chất béo lành mạnh không đầy đủ, chẳng hạn như omega-3, cũng liên quan đến các bệnh về mắt.
>> hỏi đáp trực tuyến về mắt vào đây

Từ khóa tìm kiếm về bệnh viện mắt việt hàn nhiều nhất :

bệnh viện mắt việt hàn, bệnh viện mắt việt hàn có tốt không, bệnh viện mắt việt hàn tốt không, bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự, bệnh viện mắt việt hàn quận 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn mổ lasik, bệnh viện mắt việt hàn thành phố hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự phường 3 quận 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt sài gòn việt hàn, bảng giá bệnh viện mắt việt hàn, bệnh viện mắt việt hàn khuyến mãi, địa chỉ bệnh viện mắt việt hàn, cty tnhh bệnh viện mắt việt hàn, mổ mắt ở bệnh viện việt hàn, mắt việt hàn, viện mắt việt hàn, bệnh viện việt hàn, bệnh viện việt hàn tphcm, bệnh viện mắt việt hàn tphcm

>> review mổ mắt cận bệnh viện mắt sài gòn

>> bảng giá bệnh viện mắt sài gòn

>> review mổ mắt femto lasik

review mổ mắt relex smile

giá phẫu thuật relex smile

khám mắt ở đâu tốt tphcm

khám mắt ngoài giờ tphcm

phòng khám mắt ngoài giờ tphcm

bệnh viện mắt nào tốt nhất ở sài gòn

bệnh viện mắt nào tốt nhất

Khám mắt ở đâu tốt nhất TPHCM

Khám mắt ở đâu tốt TPHCM

khám mắt cho bé ở tphcm

khám mắt cho bé

khám mắt cho bé ở đâu tốt

kiểm tra mắt cho bé ở đâu

bệnh viện mắt sài gòn hà nội có tốt không

review bệnh viện mắt sài gòn hà nội

bệnh viện mắt sài gòn có tốt không

thay giác mạc mắt bao nhiêu tiền

bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự

bệnh viện mắt việt hàn mổ lasik

bệnh viện mắt sài gòn việt hàn

bảng giá bệnh viện mắt việt hàn

bệnh viện mắt việt hàn khuyến mãi

địa chỉ bệnh viện mắt việt hàn

mắt việt hàn

viện mắt việt hàn

bệnh viện việt hàn

bệnh viện việt hàn tphcm có tốt không

bệnh viện việt hàn tphcm  mổ lasik

bảng giá bệnh viện việt hàn tphcm

bệnh viện việt hàn tphcm khuyến mãi

bệnh viện việt hàn tphcm

bệnh viện mắt việt hàn tphcm

thay giác mạc mắt bao nhiêu tiền

ghép giác mạc giá bao nhiêu

>>> Thông tin bệnh viện mắt việt hàn  http://benhvienmatviethan.com.vn/

Leave a Comment