Sức khỏe

Làm thế nào để tránh các biến chứng với phẫu thuật LASIK

Làm thế nào để tránh các biến chứng với phẫu thuật LASIK

Theo bệnh viện mắt sài gòn như với bất kỳ phẫu thuật LASIK có một vài biến chứng. Các nghiên cứu khoa học được thực hiện vào cuối những năm 1990 đã mô tả rằng 5% ca phẫu thuật mắt LASIK ít ỏi dẫn đến một số biến chứng. Tuy nhiên, các bác sĩ phẫu thuật mắt chuyên gia khẳng định rằng tỷ lệ biến chứng giảm xuống dưới 1% nếu bệnh nhân được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi phẫu thuật, để đảm bảo rằng thủ thuật này khả thi và có lợi.

Làm thế nào để tránh các biến chứng với phẫu thuật LASIK
Làm thế nào để tránh các biến chứng với phẫu thuật LASIK

>> mổ mắt cận thị giá bao nhiêu ở bệnh viện mắt sài gòn

Mặc dù khá hiếm, các biến chứng do LASIK vẫn xảy ra. Sau đây là một số biến chứng thường được báo cáo của phẫu thuật mắt LASIK.

– Hội chứng khô mắt

– Tính nhạy sáng

– Halos hoặc chói xung quanh các nguồn ánh sáng vào ban đêm

– Chỉnh sửa quá mức

– Bóng ma / tầm nhìn đôi

– loạn thị gây ra

Làm thế nào để tránh các biến chứng với phẫu thuật LASIK
Làm thế nào để tránh các biến chứng với phẫu thuật LASIK

>> review mổ mắt relex smile

Phẫu thuật mắt LASIK liên quan đến việc cắt một vạt trên giác mạc, được nâng lên để tái định hình bằng laser của mắt. Vạt sau đó được thay thế để tạo thành một loại băng tự nhiên. Biến chứng có thể phát sinh nếu vạt không được cắt chính xác, điều này có thể dẫn đến bề mặt mắt không đều và khiếm khuyết thị lực gọi là loạn thị không đều.
Các biến chứng được quy định ở trên có thể cho ấn tượng rằng LASIK là một phẫu thuật dễ bị rủi ro. Tuy nhiên, phần lớn là để cứu trợ bệnh nhân, các biến chứng LASIK có thể được khắc phục thông qua các phương pháp điều trị lại bằng laser hoặc cải thiện mắt. Hơn nữa, rất có một ngoại lệ hiếm hoi là phẫu thuật LASIK sẽ gây suy giảm thị lực đáng kể. Đó là, chỉ có một vài trường hợp ít ỏi rằng thị lực đã điều chỉnh thực sự kém hơn so với trước khi phẫu thuật. Những trường hợp hiếm gặp như vậy có thể được quy cho sự thiếu kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật mắt và thiếu kiểm tra trước phẫu thuật.
Mặc dù LASIK có tác dụng phụ tiềm ẩn, tất cả các biến chứng như vậy có thể được ngăn chặn bằng cách chọn bác sĩ phẫu thuật mắt có kinh nghiệm, người thực hiện biện pháp phòng ngừa thêm đó trong khi thực hiện phẫu thuật. Sự thật là cho đến nay, LASIK là thủ tục hiệu quả nhất khi tiến hành phẫu thuật sửa mắt. Với tỷ lệ biến chứng tối thiểu, LASIK là một đề xuất gần như không có rủi ro.
Từ khóa về lasik : lasik, mổ lasik, lasik là gì, phẫu thuật lasik, phẫu thuật lasik là gì, mổ mắt cận thị lasik, mo mat lasik, mổ lasik là gì ,mo lasik, bắn mắt lasik, phẫu thuật mắt lasik, mổ mắt bằng lasik, mổ mắt cận lasik, phẫu thuật femto lasik, phau thuat mat lasik, mổ mắt cận thị, mổ mắt cận, phẫu thuật mắt cận, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất, các phương pháp mổ mắt cận thị , mổ mắt cận thị giá bao nhiêu 2019 , mổ mắt cận thị bệnh viện mắt sài gòn, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất tphcm, mổ mắt cận thị ở tphcm, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất hà nội

>> giá mổ mắt cận bệnh viện mắt sài gòn

>> review mổ mắt relex smile bệnh viện mắt sài gòn

>> Phẫu thuật relex smile bệnh viện mắt sài gòn

>> review phẫu thuật femto lasik bệnh viện mắt sài gòn

>> cách sử dụng nước mắt nhân tạo

>> khám mắt ở đâu tốt nhất tphcm

>>  khám mắt ở đâu tốt tphcm bệnh viện mắt sài gòn hà nội

>> Tham khảo thông tin sức khỏe mắt tại website bệnh viện mắt sài gòn hà nội

Leave a Comment